Kiếm Bitcoin miễn phí với trang web Qashbits

09 - 06 - 2022 By admin 48

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiếm Bitcoin miễn phí với trang web Qashbits. Trang web này cực kì uy tín và các bạn có thể rút tiền về Faucetpay với min rút chỉ 500 Satoshi

Đánh giá về Qashbits – Qashbits là gì?

Qashbits là một vòi miễn phí, nơi bạn có thể nhận được bits (đơn vị tiền tệ của trang web) cứ sau 5 phút chỉ bằng cách hoàn thành capcha. Bạn có thể tăng thu nhập của mình bằng cách truy cập liên kết ngắn, hoàn thành các lần truy cập PTC và hơn thế nữa.

Sau đó, bạn có thể chuyển từ bits sang Bitcoin và rút về ví Faucetpay, với mức rút tối thiểu cực kỳ thấp chỉ từ 500 satoshi.

Bạn có thể kiếm Bitcoin bằng cách nào tại Qashbits?

Vòi

Cứ sau 5 phút bạn có thể nhận được bits, bạn điền capcha xong bấm Roll $ Win. Số bit bạn nhận được là ngẫu nhiên từ 1,09 bits đến 54.50 bits. Nếu bạn may mắn, bạn có thể quay Jackpot và bạn sẽ nhận được 5450 bits.

Vòi Qashbits

Quảng cáo PTC

Bạn bấm Visit sẽ mở ra trang quảng cáo, bạn đợi hết thời gian và hoàn thành capcha để nhận bits. Sau đó, bạn có thể xem nhiều quảng cáo hơn để kiếm được nhiều tiền hơn.

Ptc Ads Qashbits

Thành tựu

Achievements là phần thưởng mà bạn có thể thu thập nếu đạt được mục tiêu yêu cầu. Có các Thành tích khác nhau như Yêu cầu về vòi, Liên kết ngắn, ưu đãi và Giới thiệu.

Thành tựu Qashbits

Các cuộc thi

Hàng tháng, Qashbits có tổ chức các cuộc thi như :

  • Cuộc thi cho người giới thiệu có top ( nếu bạn giới thiệu được nhiều người thì sẽ có thưởng )
  • Cuộc thi cho người truy cập nhiều liên kết ngắn nhất ( bạn làm nhiệm vụ : truy cập liên kết ngắn nhiều sẽ có thưởng )
  • Cuộc thi tường ưu đãi : làm khảo sát , tải app ,đánh giá app …

Tất cả các cuộc thi trên , nếu được đứng top các bạn sẽ được 60000 bits tương đương với 0.00060000 BTC

Các cuộc thi Qashbits

Bức tường ưu đãi

Các bạn phải thực hiện các nhiệm vụ như là khảo sát , tải app , của các công ty khảo sát có thương hiệu và uy tín trên thế giới để nhận được bits

Bức tường ưu đãi Qashbits

Nâng cấp thành viên

Qashbits cung cấp một hệ thống thành viên. Nếu bạn trả tiền cho họ hàng tháng, bạn có thể nâng cấp thành viên của mình. Sau đó, bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ Vòi của họ và từ các phương pháp khác. Bạn cũng kiếm được nhiều tiền hơn từ Giới thiệu của mình.

Nếu không có tư cách thành viên, bạn kiếm được 15% trên tổng số tiền bạn giới thiệu. 15% thực sự là không nhiều và ngay cả khi bạn được nhiều người giới thiệu và nâng cấp thành viên lên gói cao nhất hiện có, bạn vẫn chỉ nhận được 20% hoa hồng.

Đó không phải là nhiều, và tôi không khuyên bạn nên nâng cấp tư cách thành viên của mình. Ngay cả khi bạn thực sự tích cực, nó sẽ không đáng giá tiền của bạn.

Sau đây là bảng số tiền tối thiểu theo từng cấp độ người dùng có thể rút tiền từ Qashbits

Nâng cấp thành viên Qashbits

Còn chần chờ gì nữa mà không kiếm tiền ngay lâp tức với Qashbits

Kết luận của tôi cho Qashbits

Qashbits là một trang web có thu nhập rất thấp nhưng hoạt động tốt. Bạn có thể yêu cầu sau mỗi 5 phút và quảng cáo PTC cũng hoạt động tốt, nhưng khoản thanh toán quá thấp.

Tôi chỉ có thể đề xuất Qashbits nếu bạn muốn sử dụng thêm một số Vòi hàng ngày sau khi bạn đã sử dụng Vòi tốt nhất hiện có, nhưng nếu không thì nó không thực sự xứng đáng với thời gian của bạn.

Bằng chứng thanh toán Qashbits

Bằng chứng thanh toán Qashbits

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn bằng dạng video dưới đây nhé !

Bài viết liên quan

Leave a comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

No comments